Category >> สินค้าของเรา, Heater, Hot Water Tank, EAKAPHATEnergy.com ...

เครื่องกรองน้ำดื่มระบบ Reverse Osmosis (RO.), EAKAPHATEnergy.com
เครื่องกรองน้ำดื่มระบบ Reverse Osmosis (RO) เป็นการพัฒนาระบบกรองน้ำนวัตกรรมใหม่ที่มีความปลอดภัยต่อผู้บริโภคสูง

 

 

 
            เครื่องกรองน้ำดื่มระบบ Reverse Osmosis (RO) เป็นการพัฒนาระบบกรองน้ำนวัตกรรมใหม่ที่มีความปลอดภัยต่อผู้บริโภคสูง อันเนื่องมาจากการใช้ไส้กรองที่มีความละเอียดถึง 0.0001 ไมครอน ทำให้มั่นใจและเชื่อถือได้ว่าเป็นน้ำที่มีความบริสุทธิ์ที่สุด โดยการผ่านเยื่อ Membranes ซึ่ง ระบบ Reverse Osmosis เป็นระบบที่สามารถเอาสารละลาย ที่อยู่ในน้ำออกได้เกือบหมด แม้แต่น้ำที่กร่อยมาก ก็ สามารถทำให้เป็นน้ำจืดได้
 
 
ทฤษฎีการผลิตน้ำบริสุทธิ์ของ Micro R.O. Purifier
 
            เพิ่มแรงดันของน้ำปนเปื้อนเพื่อผลักดัน H2O ให้ผ่านเยื่อ R.O. (Reverse Osmosis Membrane) รูเล็กๆ ซึ่งมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กมากถึง 0.0001 ไมครอน ในเยื่อ R.O. จะยอมให้ H2O และเกลือแร่เล็กน้อยผ่านไปเท่านั้น ดังนั้นน้ำได้จากการผ่านเยื่อ R.O. จะเป็นน้ำที่มีความบริสุทธิ์สูง สารเจือปนต่างๆ เช่น แบคทีเรีย, ไวรัส, หินปูน, โลหะหนัก, สารแขวนลอย, สารเคมี, สิ่งสกปรกต่าง ๆ ฯลฯ จะถูกกรองออกจนหมดสิ้น
 
             ด้วยประสิทธิภาพสูงสุดในการกรองโดยผ่านเยื่อ R.O.ทำให้มีการใช้อย่างแพร่หลายในวงการแพทย์,การบินอวกาศ,การกรองน้ำทะเล ฯลฯในปัจจุบันสภาพแวดล้อมของเรากำลังประสบกับมลภาวะเป็นพิษ ระบบการผลิตน้ำบริสุทธิ์โดย R.O. ของเราสามารถประกันได้ว่าทั้งคุณและครอบครัวที่คุณรักจะปลอดภัย จากมลพิษทางน้ำดื่มตลอดไป
 
ภาพการไหลเวียนของน้ำสะอาดในระบบกรอง R.O.
 
คำอธิบายขั้นตอนการกรองน้ำ R.O.
 
ขั้นตอนที่ 1 การจัดการไส้กรองก่อนทำการกรองน้ำ 
เยื่อกรอง ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 5 ไมครอน ตามมาตรฐาน F.D.A.ของสหรัฐฯ สามารถขจัดสิ่งที่ตกตะกอนที่เป็นของแข็งชิ้นใหญ่ ซึ่งปนเปื้อนอยู่ในน้ำ เพื่อรักษาอายุการใช้งานของเยื่อกรองแบบ R.O.ไว้ได้นาน
 
ขั้นตอนที่ 2 ไส้กรอง Active Carbon
สามารถขจัด สารเคมีที่มีพิษเป็น Active Carbon แบบอัดเม็ด สามารถดูดซึมได้สูงสามารถขจัดสิ่งที่มีพิษในน้ำ เช่น ไลครอรีนทรีลิน สารซักฟอก ยาฆ่าเชื้อทางการเกษตร คลอไรด๋กลิ่นเหม็น สีเจือปน และสารเคมีอื่นๆ ที่เป็นพิษ และสารคลอโรฟอนที่ทำให้เกดมะเร็ง
 
ขั้นตอนที่ 3 การจัดการไส้กรองก่อนทำการกรองน้ำแบบถี่ยิบ
ใช้ไส้กรองที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 1-5 ไมครอน ตรงตามมาตรของสหรัฐฯ ที่สามารถกรองสิ่งแปลกปลอม หรือสารเม็ดเล็กๆ เพื่อ ป้องกันการอุดตัน รักษาอายุการใช้งานของเยื่อกรองแบบ R.O.
 
ขั้นตอนที่ 4 เยื่อกรองแบบ R.O. ที่จัดการแบบหลายขั้นตอน
เป็นรูที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางถี่ยิบ 0.0001 ไมครอน ใช้หลักการแทรกซึมไหลกลับขจัดสิ่งปนเปื้อนในน้ำทิ้ง เช่น เชื้อไวรัส เชื้อโรค สารโลหะหนัก(สารหนู โคบอลต์ แคดเมียม ปรอท) สารมีพิษ เชื้อโรค สารโลหะเกลือ สารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย การกรองแบบละเอียดยิบ สามารถแยกสิ่งปนเปื้อนเหล่านี้ออกจากน้ำ ทำให้น้ำสะอาดปราศจาเชื้อโรค
 
ขั้นตอนที่ 5 ไส้กรองแบบ Aftertreatment Active Carbon
ใช้ไส้กรอง Active Carbon ที่ตรงตามมาตรฐาน N.F.S. ของสหรัฐ ฯ สามารถดูดสิ่งปนเปื้อน หรือแปลกปลอมในน้ำที่ไหลออกมาจากถังเก็บน้ำ กรองมลพิษอีกครั้งหนึ่ง ทำให้น้ำสะอาดปลอดภัย 100%
 
Triple E เครื่องกรองน้ำดื่มระบบ RO. เหมาะสำหรับ
  • โรงงานอุตสาหกรรมที่ใช้แหล่งน้ำจาก น้ำบาดาล หรือแหล่งน้ำอื่นที่มีค่าความเหนี่ยวนำไฟฟ้าสูงเกินกว่าค่ามาตรฐานน้ำในโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป หรือน้ำที่ใช้ในอุตสาหกรรมเกี่ยวกับอาหาร เพื่อให้น้ำปลอดเชื้อโรค หรือ แม้แต่การนำไปใช้ในระบบ หอผึ่งเย็น (Cooling Tower) เพื่อป้องกันการเกิดตะกรันในระบบหล่อเย็น ตัวเครื่อง มีกำลังผลิตทุกขนาดตามที่ท่านต้องการ
  • โรงเรียน
  • โรงพยาบาล
  • บ้านพักอาศัย
  • สำนักงานและสถานที่อื่นๆที่ต้องการใช้น้ำสะอาดเพื่อบริโภค
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Copyright 2014 © TRIPLE E ENERGY PLUS CO.,LTD. All rights reserved.